น้องอายุ11เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้อยมากมีวิธีให้หรือแนะนำนมไรที่สามารถทำให้น้ำหนักน้องขึ้นมั้งค่ะ(แต่ น้อง กินข้าว กิน นม ได้ นะ)

น้ำหนักน้องม่ขึ้นเลยค่ะ

น้องอายุ11เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้อยมากมีวิธีให้หรือแนะนำนมไรที่สามารถทำให้น้ำหนักน้องขึ้นมั้งค่ะ(แต่ น้อง กินข้าว กิน นม ได้ นะ)
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ว่าน้องได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการค่ะแม่ ลองเพิ่มโปรตีนจากเนื้อสัตว์ให้น้องดูนะคะ นมทานอยู่แล้ว ก็ทานต่อไปเลยค่ะ

6y ago

ม่ทราบว่าเป็นที่นมด้วยม้ายค่ะพอดีน้องกินนมของ ดูโปร ตอนท้องแม่มีปัญหาเป็นเบาหวานตอนท้องหมดให้คุมอาหารกินไรมากม้ได้ พอดีกะน้องเกิดก่อนกำหนดด้วยม่รุ้ว่ามันจะเกี่ยวกันม้าย