น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ

น้ำหนักน้องกับอายุครรภ์เท่านี้ ปกติไหมค่ะหรือน้อยเกินไป วันนั้นไม่ได้ถามหมอด้วยถามแต่เรื่องอื่น#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

3y ago

ไม่ได้เกินมากไปค่ะ ก็อนุมานได้ว่า คุณแม่กินลงลูก ลูกสมบูรณ์ดีค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ คุณหมอจะบอกแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ