ทีม พฤษจิกายน

32w4d ท้องไหญ่ไปไหมค่ะ. มีแต่คนว่าท้องไหญ่เกิน.

ทีม พฤษจิกายน
21 ตอบกลับ

ตัดภาพมาที่เรา ไปไหนใครก็ถาม กี่เดือนแล้ว (เข้าเดือนที่8) , ทำไมท้องเล็กจัง เหนื่อยกับคนทักค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไง 😅😂

กำหนด 25/11/63 ค่ะ รูปนี้ถ่ายตอน 29+1 วีค เบื่อคนทักเหมือนกันค่ะ ทำไมท้องใหญ่ จะให้ตอบยังไง 555555 คนถามก็แปลกเนอะ

4y ago

ไข่ คนถามนี้แปลกๆ มันไหญ่เองจะทำไงเนาะ

ใหญ่มากค่ะเรามีแต่คนทักท้องเล็กจัง ก็เราตัวเล็กจะให้ท้องใหญ่ได้ไงท้องแรกด้วย😅

4y ago

นี้ก้อท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่จะท้องใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญจ้า

เรา7เดือนกว่าเอง แต่พุงเท่าแม่เลย กว่าจะคลอดคงใหญ่กว่านี้อีก🤣

บ้านนี้32w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่เราว่าไม่เล็กนะ ใหญ่อยู่😁😁

ปกติค่ะแม่แต่ของเราคนทักว่าท้องเล็กทำให้กังวลมากเลย

19 พฤศจิกายนจ้า บ้านนี้ไม่มีเส้นดำกลางท้อง แปลกมั้ยคะ

4y ago

ว้าว บ้านนี้ตื่นเต้นมากเลยคะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้31+5

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 32+1สัปดาห์