ลูกได้1 เดือน 12 วันค่ะแรกเกิด น้ำหนัก3,200

ชั่งวันนี้น้ำหนักน้อง3,900 ตกเกณต์ใช่ไหมค่ะคลอดได้15 วันแรก กินนมผงค่ะ เพราะนมแม่ยังไม่ไหลพอนมแม่ไหลหลังจากนั้นกินนมแม่ค่ะ ต้องทำยังไง ถึงจะเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ไม่ตกคะ ถือว่าตามเกณดี ตอนท้องบำรุงตัวเองยังไง คลอดมาก้อบำรุงแบบนั้นคะ

5mo ago

จริงค่ะแม่ ทางนี้จิตตกเครียดเลยค่ะ