น้ำหนักทารก 19 วีค

น้ำหนักทารกในครรภ์ 19 วีค 229 กรัม ถือว่าน้อยไหมคะ

7 ตอบกลับ

ของเรา272กรัม หมอว่าปกติค่ะ เดือนที่6ขึ้นไปน้ำหนักน้องจะเริ่มขึ้น2เท่าจ้า

ของเราตอน19+6ลูกน้ำหนักได้291กรัมหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ต่ำกว่าเกิณฑ์ไปนิดนึ่งค่ะ แต่ก็ยังสามารถบำรุงทัน

น้อยกว่าเกณฑ์นิดนึงค่ะ บ้านนี้ตอน19w 286กรัมค่ะ

ของเรา19วีค 278กรัมค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะแม่

ของเรา19+4 น้อง 347 กรัม

ขอบคุณคะ