ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำหนักตอนคลอด2690กรัม ตอนนี้ได้5วันน้ำหนักเหลือ2440กรัม เข้าเต้าตลอดทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ แรกคลอดน้องมีขึ้นเทาและอื่นๆในท้อง คลอดมาน้องต้องมาปรับตัว นน.ลดหลังคลอดถือว่าดี คะเดี่ยวน้องปรับตัวได้ เดี่ยวก้อเพิ่ม

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ