สาวน้อยมารายงานตัวจ้า

กำหนด5ตุลา คลอด25กันยา น้ำเดินตี1.30มาถึงโรงบาลตี3.30คลอดตี4.35 น้ำหนัก2440กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะ

สาวน้อยมารายงานตัวจ้า
26 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่มีอาการยังไงคะนี้ก็กำหนดคลอด5ตุลามีแบบเจ็บท้องเตือนบ่อยแต่ไม่ถี่มีตกขาวบ้างแต่สีขาวขุนคะ อยากจะคลอดแล้ว

คลอดวันเดียวกัน น้ำหนักลูกก็เท่ากันเลยแม่🥰เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะยินดีด้วยเช่นกันนะค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า แตก 25/9/63 วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เพศชาย นน.3,420 แข็งแรงดีจ้า

4y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะค่ะ

แม่คะ น้ำเดินออกเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ไม่แน่ใจใช่น้ำเดินรึป่าว 39+6วีคค่ะ

4y ago

ไหลจนกางเกงเปียกหมดเลยค่ะ ไหลแบบอั้นไม่ได้

บ้านนี้38 w เงียบมากเลยค่ะแม่ไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย ยินดีด้วยจ้า

4y ago

จ้า

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด2ตุลาเงียบมาก

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍 ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เห็นแล้วอยากแตกบ้างจัง

4y ago

ค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

4y ago

คุณแม่กินนมอะไรบำรุงคะ

4ตุลาคะยังมั่ยมีวี่แววเลยคะ

4y ago

ขอบคุนคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมากเลย