ท้อง7เดือน มีใครใหญ่กว่าหนูมั้ยย #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักจาก52ตอนนี้59.7แล้วค่ะ อึดอัดมากๆเลยแม่

ท้อง7เดือน มีใครใหญ่กว่าหนูมั้ยย #ท้องแรกค่ะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนค่ะนํ้าหนัก43ตอนนี้60กว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนเหมือนกัน ก่อนท้อง44 ตอนนี้60ค่ะ

ขนตรงท้องนี่มันขึ้นมาตอนท้องป่ะคะเเม่

4y ago

☺️☺️☺️

7 เดือนกว่า ก่อนท้อง47 ตอนนี้53 จ้า #ลูกสาว

4y ago

มีอัดอัดบ้างมั้ยแม่// เราเป็นบางวันค่ะ

7เดือนกว่าก่อนท้อง51ตอนนี้65จร้า

4y ago

ขอบคุณค่าแม่ที่แชร์รูปให้เราดู☺️☺️ขอให้ลูกแข็งแรงคลอดง่ายนะคะ กำหนดคลอดเมื่อไรเอ่ยยย

บ้านนี้7เดือนกว่าก่อนท้อง76ตอนนี้74

7เดือนค่ะแม่ นน ตอนนั้น37 ตอนนี้44ค่ะ

7เดือนน้ำหนักจาก42ตอนนี้57แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี60แล้ว

เรา7เดือนจาก48ตอนนี้61แล้วค่ะ😂😂😂

4y ago

ใช่เลยค่ะ5555