น้ำหนัก

น้ำหนักขึ้นใสไม่ได้เลย ขึ้น9กก

น้ำหนัก
51 ตอบกลับ

บ้านนี้คับทั้งแหวน​ ยันสร้อยข้อมือ​ ถอดไว้จนคลอดแล้วก็ไม่ได้ใส่อีกเลยจ้า​ ถ้าไม่ระวัง​มันชอบไปข่วนโดนลูก​ สร้อยข้อมือเวลาอุ้มลูก​ชอบไปถูๆตรงท้ายทอยลูกเป็นรอยแดง​ สร้อยคอนี่เวลาอุ้มพาดบ่า​ พอจะเอาลูกวาง​ ลูกดึงสร้อยไว้อีก​ ถอดเก็บหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้คับคะใส่แล้วอึดอัดเลยไม่อยากใส่ ตอนนี้หาที่ฝากอย่างดีไว้เรียบร้อยละจร้า🤣🤣🤣🤣

ของเราถอดเก็บหมดเลยค่ะ จนคลอดลูกแล้วก้ยังไม่ใส่ ไปรู้จะใส่ไปไหนเพราะอยู่แต่บ้าน อิอิ

เหมือนกันค่ะอาทิตย์ที่แล้วยังใส่ได้ยุ่เลยอาทิตย์นี้ได้ถอดเก็บไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ถอดแหวนตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ เพราะเด่วท้องใหญ่ขึ้น นิ้วจะบวม จะถอดแหวนไม่ได้ค่ะ

หมอให้ถอดค่ะแม่ ถ้าใส่ตลอดจะถอดไม่ออกค่ะ เพราะเวลาคลอดเขาให้ถอดออกหมดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ถอดสร้อยข้อมือ แหวน ตั้งแต่5เดือน ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งบวมนะคะแม่ 💛

บ้านนี้ก่ถอดออกตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ..บางวันมือเท้าจะบวม..กลัวถอดมั้ยได้

เหมือนกัน นนขึ้นเยอะมาก ตอนนี้ แหวน สร้อยมือ นาฬิกาข้อมือใส่ไม่ได้เลย 😂

ถอดแล้วเหมือนกัน ล่าสุดสามีแอบเอาไปเปลี่ยนเป็นข้อมือลูกสะงั้น