แม่ๆคะอยากสอบถามเรื่องหลังคลอด

แม่ไหลังคลอดดูแลหุ่นกันยังไงคะบ้านนี้ก่อนท้อง49ตอนนี้29วีคน้ำหนัก66แล้วค่ะจะลงไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดกินน้ำอุ่นประคบอุ่นบริเวณท้องค่ะ เราก่อนท้อง65 ก่อนคลอด79 หลังคลอด72 ตอนนี้ไม่รู้เหลือเท่าไหร่แต่ท้องยังไม่ค่อยยุบเลยค่ะ(ผ่าคลอด)

ถ้าให้นมลูก นำ้หนักจะค่อยๆ ลดลงเองค่ะ