น้ำหนักขึ้นเยอะ

น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะท้องได้21สัปดาส์แต่น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วค่ะช่วงสามเดือนแรกแพ้มากน้ำหนักไม่ขึ้นพอหายแพ้กินเยอะน้ำหนักขึ้นมาเยอะมากค่ะวันนี้ไปหาหมอหมอบอกเยอะเรากลัวคลอลแล้วไม่ลงมากเลยค่ะกว่าจะคลอดคงจะอีกเยอะ

1 ตอบกลับ

อย่ากินเยอะค่ะ เพราะมากไปไม่ลงลุกค่ะ ลงแม่แทน ควรจะอยุ่11-16โลตลอดการตั้งครรภ์ ไม่งั้นเสี่ยงเปนเบาหวานค่ะ