นนทขึ้น3โลต่อเดือน โดนตรวจเบาหวาน

น้ำหนักขึ้นเดือนละ3โลเยอะมากหรอคะ ถึงโดนตรวจเบาหวานตลอดเลย คือโดน2รอบแล้ว นัดรอบหน้าก็จะโดนอีก (น้ำหนักไม่ถึง50 )ก่อนท้อง39 ตอนนี้ท้อง7เข้า8เดือน .....มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ. ปล.ฝากคลินิก

2 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง นน 57 ท้อง แพ้ลดเหลือ 54 เดือนที่ 5 หนัก 55 เดือน 6 หนัก 59. เดือน 7 หนัก 65 เดือน 8 หนัก 69 ค่ะ ถามหมอตลอดว่า นน เยอะมากเป็นอะไรมั้ย หมอตรวจรอบท้องพร้อมซาวดูเด็ก แจ้งว่า ขนาดสัมพันธ์กัน น้องตัวใหญ่ด้วย ถ้าผลตรวจเบาหวานผ่านตลอดหมอถือว่าโอเคไม่น่าห่วงค่ะ ล่าสุดตรวจ 34+5 น้อง นน 2865 แล้วค่ะ ถามคุณหมอดีกว่าค่ะ

เยอะค่ะ มาตรฐาน 1-2 โล/เดือน