ตอนนี้ท้อง 29 วีค

น้ำหนักขึ้นมา 3 โลเองจ้า กินทุกอย่างแล้วก็ไม่เพิ่มสักที มีอะไรแนะนำบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง 29 วีค
1 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y ago

น้องปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ คุณหมอบอก