มีอาการลูกดิ้น รู้สึกถึงบริเวณปากช่องคลอด เหมือนมีอะไรออก

ท้อง 23+6แม่ๆท่านไหนเคยรู้สึกลูกดิ้นจนรู้สึกถึงช่องคลอดบ้างไหมคะ ปกติไหม

1 ตอบกลับ

เป็นบางช่วงทีเขาจะอยุ่ตรงนั้นค่ะก็รุ้สึกค่ะถ้าเขาถีบหรือดิ้นแต่บางช่วงถ้าเขาอยู่อีกที่แล้วถีบก็รู้สึกปกติค่ะ