36+2w กับน้ำหนักของลูก

น้ำหนักขึ้นมา25โล เเต่น้ำหนักลงลูกเเค่2.9โลเอง สรุปที่กินมาลงเเม่เต็มๆเลย มีวิธีกินให้ลงลูกบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.แม่ ไม่ได้เป็นตัววัด นน.ลูกคะ การกินให้ถูก นน.จะลงลูก 2.9กก ถือว่าน้งตามเกณดี กว่าจะคลอด นน.จะเพิ่มเรื่อยๆๆ อยุ่ในเกณนี้กำลังดี ถ้าแรกคลอดเกิน4 กก.เด็กจะมีปัญหาคพ

7mo ago

หลักคลอดจะกินสนุก กินอร่อยมากคะ ต้องค่อยห้ามปากตัวเองไว้