บ้านนี้ท้องเล็กมากคะ37+3

น้ำหนักขึ้นมา20กิโลไม่รุ้จะลงลุกไหม เเม่ๆคนบำรุงอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากคะ37+3
2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6วีคมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ซาวตอน35+6วีคน้ำหนักลูก2โล7หมอบอกน้ำหนักตามเกมจ้า ก็ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรมากค่ะ แต่บ้านนี้ชอบกินกล้วย ไข่ต้ม นมจ้า

3y ago

ก่อนท้องหนัก53ค่ะตอนนี้หนัก61ขึ้นมา8โลจ้า

ดูจากรูปไม่เล็กนะคะ 😁 ขึ้น 20 โล ส่วนมาก ลงลูกไม่เกิน 4 โล ที่เหลือ ลงที่แม่ค่ะ