26week

น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะช่วงนี้..#ทีมมีนา น้องผช.คับ ดูแลตัวเองมาคนเดียวตั้งแต่พึ่งท้องจนถึงตอนนี้ กำลังใจคนในท้องดีที่สุดเลย

26week
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูแลตัวเองคนเดียวเหมือนกันจ้า แฟนทำงานต่างจังหวัด เดือนหนึ่งถึงจะได้กลับบ้านมา 1-2 วัน บางเดือนงานเยอะก็ไม่ได้กลับ เราต้องดูแลตัวเอง ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ..ห่างกับพ่อเค้าไปตั้งแต่พึ่งท้องเดือนก.ค จนตอนนี้ยังรอเค้ายุ..หวังว่าสักวันคงได้กลับมายุด้วยกัน. เป็นกำลังใจให้คุณแม่เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ ดูแลตัวเองคนเดียว ตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ 35w+1 แล้วคะ ✌✌✌

5y ago

เหมือนกันเลยคะ กำลังทำงานเหนื่อยๆ พอลูกดิ้นก็ดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยคะ เหมือนกำลังจะได้เจอคนที่รอมานานเลยคะ

#ทีมมีนา​ ผู้ชาย เหมือนกัน​จ้าาา​ ❤️❤️ขอให้แข็งแรง​นะค้าา

5y ago

เช่นกันค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค้ะแม่ เรา26/03/63

5y ago

ตอนนี้ขึ้นมา8กิโลกว่าค่ะ

ทีมมีนา ผู้ชายเหมือนกันค่ะ😊

5y ago

💕ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงนะค่ะแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่ สวยมากค่ะ

5y ago

คุณแม่ก้อสวยเหมือนกันขอบคุณมากคับ 💕

ทีมมีนา...3/3/63 สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ ขอบคุณคับ 💕

สู้สู้นะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่คนสวย

ทีมมีนาค่ะ สู้ๆนะคะ