26week

น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะช่วงนี้..#ทีมมีนา น้องผช.คับ ดูแลตัวเองมาคนเดียวตั้งแต่พึ่งท้องจนถึงตอนนี้ กำลังใจคนในท้องดีที่สุดเลย

26week
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 kg ล่ะจร้า

5y ago

บ้านนี้เพิ่มมา8กิโลกว่าค่ะ

ทีมมีนา สู้ๆนะคับ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่

สู้ๆคะแม่ ✌️✌️🤟🤟

5y ago

💕💟 ขอบคุณคับแม่

สู้ๆนะค่คุณแม่ ^^

สู้​ๆ​นะคะ​แม่

สู้ๆค่ะคุณแม่

5y ago

เรานี่ได้หญิง แต่ในใจอยากได้ชาย 55

สู้ๆนะคะแม่ ✌️

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่

10 มีนา ผช.ค่ะ

5y ago

ผช.เหมือนกันค่ะ..เจี้ยวโด่เลยหมดลุ้นผญ.เลยค่ะ