เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

14 มิ ย. ขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ😅

6มิถุนา บ้านนี้ขึ้น4.5กก.ค่ะ

3มิ.ย ขึ้นมาแล้ว8กิโลค่ะ😄😄

โลเดียวเหมือนไม่ได้ท้องเลย

5y ago

ค่ะเราหิวเก่งกินเก่งมากค่ะ ตัวก็ใหญ่ขึ้นกางเกงใส่ไม่ได้สักตัว แต่พอไปชั่งน้ำหนักขึ้นแค่1กิโลค่ะ

บ้านนี้ 28 มิ.ย ขึ้นมา13โลค่ะ

เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

5y ago

ขอบคุณงั้บบ.💕😂

วันเดียวกันค่ะขึ้นมา10โล

5y ago

งื้อออ.บ้านนี้ขึ้น4โลเอง.😅💕

14มิ.ย. ขึ้นมาจะ10โลเเล้วค่ะ

5 มิถุนา ขึ้นมา2โลเองค่ะ. 😂

25+3 17พค63​ น้ำนนักขึ้น7โลจ้า