เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

10มิถุนาขึ้นมา25โลเเร้วค่ะ

28มิย.ขึ้นมา16โล แล้วค่ะ

27 มิถุนา ขึ้นมา 5โลแล้วค้ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้น6โลเองง

19มิ.ย. น้ำหนักขึ้นๆลงๆค่ะ

16 มิถุนา ขึ้น 2 โลครึ่ง 😂

21 มิ.ย. ตอนนี้ขึ้นมา7โลค่ะ.

22 มิถุนายน ขึ้นมา4-5โล เองค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ท้องเล็กตัวเล็กอยู่เลยค่ะแม่🤣🤣🤣 น้ำหนักลงลูกก็คงจะดีค่ะ

บ้านนี้ 30 มิถุนา 2 โลเองคะ

บ้านนี้4มิถุนา ขึ้นมา4โล