เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

บ้านนี้27มิถุนาขึ้นมา9กิโลคะ

28 มิถุนา คะ น้ำหนักขึ้นมา 3 โล

ขึ้นแค่2 กิโลเองค่ะ ตอนนี้21w5d

บ้านนี้28 มิ.ย ขึ้นมา20 แล้วค่ะ

บ้านนี้ 14มิถุนา นน ขึ้น7โลแว้ว >_

5y ago

งื้ออบ้านนี้ขึ้น4โลเอง.😂

30มิ.ย ขึ้นมา3โลนิดๆเองค่ะ😊😊

23 มิ.ย ท้องแรก ขึ้นมา 3 โลจ้า

5y ago

ไม่เครียดนะคะ คุณแม่ เดี่ยวก็ขึ้นค่ะ ท้องแรกด้วยรึป่าวคะ?

บ้านนี้ขึ้น6ขีดเองจ้าแม่

8 มิ.ย ขึ้นมา 5 โล แล้วค่ะแม่😊

29มิถุนาค่ะ นน.ขึ้นมา5-6โล