เเม่ๆทีมมิถุนา

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้น4โลกังวลมากค่ะ.??28มิถุนา

เเม่ๆทีมมิถุนา
151 ตอบกลับ

เค้า25มิถุนาขึ้นมา2-3โลเองค่ะ😹

ของเราขึ้นมา5โล กำหนดเมษาค่า

บ้านนี้26มิ.ย20โลกว่าแล้วคะแม่

18มิถุนาค่ะ ลดไป7โล ขึ้นมา3โล😂

38+1วีค กำหนดคลอด7มิย. ขึ้นมา16โล

12​ มิถุนา ขึ้นมา​8โลแล้วจ้าา

บ้านนี้ขึ้นมาโลกว่าๆเองค่ะ

บ้านนี้22มิถุนาขึ้น2โลเองจ้า

บ้านนี้3มิถุนาค่ะขึ้น14โลค่ะ

28 มิ.ย เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา20 โล