6เดือนแล้วจร้าใครกำหนดคลอดเดือนกุมพา63มั้งค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันเท่าไรค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นไม่เยอะแต่ลูกในท้องน้ำหนักดีแข็งแรงค่ะ

6เดือนแล้วจร้าใครกำหนดคลอดเดือนกุมพา63มั้งค่ะ
31 ตอบกลับ

กำหนด 9 ก.พ. ตอนนี้ขึ้นมา 11โลแล้วค่าา เยอะจุง 🤭🤭

กำหนดผ่า14กุมภา​ ขึ้น8โล ลูกชายดิ้นเก่งมากกกก

28 กพ ขึ้น9โลกว่าค่ะแต่เราผอมเหมือนเดิมเลย

กำหนดคลอด12กุมภาจ้า วันนี้ครบ28wพอดีจ้า

กำหนดคลอด2ก.พ. น้ำหนักขึ้น9โลเองค่ะ

6เดีอนจ้า กำหนดคลอด 6กุมพาจ้า

31week น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลเองค่ะ

กำหนดผ่าคลอดบ้านนี้ 25/02/63 จ้า

20ก.พ.63 น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ

9 กุมภา 63 ขึ้นมา 12 โลแล้วคะ