ใครกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้กำหนด18 มีนา หน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลย ลูกจะตัวเล็กไหม กังวลมากค่ะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14 มีนา น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโล ส่วนตัวน้องซาวด์ตอน 35 w. 2900 กรัมคะ