ใครกำหนดคลอดมีนาคมบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้กำหนด18 มีนา หน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลย ลูกจะตัวเล็กไหม กังวลมากค่ะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8มีนา บ้านนี้ขึ้นแค่3โลเองแม่ ก่อนท้อง67ตอนนี้70 38wจ้า

กำหนดคลอด18มีนา นน.แม่บ้านนี้ขึ้นมา13โล จาก59ตอนนี้72แล้วจ้าา

กำหนด 3 มีนา นน. ขึ้น 7 โลเองค่ะ แต่ลงลูกหมด ผ่าอังคารนี้แล้ว 😅

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะจ้าว

ขึ้นมา8 โลค่ะ กำหนด 10 มีนา ส่วนตัวเล็กซาวด์ตอน 36 วีค นน.2900 ค่ะ

กำหนดคลอด12มีนา ตอนนี้37+5 ขึ้นมา25แล้ว ลูกประมาณ3000กว่าคะ

21มี.คขึ้นมา20โลโดนตรวจเบาหวาน​เลยน้ำหนัก​ลูก​3152​แล้ว

บ้านนี้20มีนา ขึ้นมา4โลเองจ้า หมอบอกนน.ลูกตามเกนค่ะ

แม่อย่า​ นน.ขึ้นเยอะเลยค่ะ​ เดี๋ยวโดนตรวจเบาหวาน

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มีนา แม่ขึ้น 17 โลแล้วค่ะ น้อง 2600

บ้านนี้กำหนดคลอด10พ.คน้ำหนักขึ้นมา19โลเลยละคะ