วันที่11ต.คไปหาหมอน้ำหนัก50เดือนนี้ชั่งเมื่อวาน55แต่ยังไม่ได้หาหมอเป็นไรไหมคะกลัวเป็นเบาหวานค่ะ

น้ำหนักขึ้น5โลเป็นไรไหม30+6วีค

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่กังวลเรื่องอะไรคะ กี่สัปดาห์แล้วคะ

6mo ago

บ้านนี้30w เดือนนี้ก็ขึ้นมา 4.5โลค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดี เดี๋ยวจะลองถามหมอให้นะคะ