5เดือน

น้ำหนักขึ้น 1โลเองค่ะ แนะนำอาหารได้นะค่ะ หมอบอกเนื้อนมไข่แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเพราะแพ้ด้วยเบื่ออาหารด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะ เนื้อ นม ไข่ เราเพิ่มกล้วยน้ำว้าให้ค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ ให้น้องน้ำหนักดีก็โอเคแล้วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ