ท้อง6เดือนกว่า

น้ำหนักก่อนท้อง 67 ตอนนี้ขึ้นมา 80 แล้วคะแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นขนาดนี้บ้างคะใส่เสื้อผ้าลำบากมาก5555

34 ตอบกลับ

ดีจังค่ะของเรา5เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะ รับประทานอะไรบำรุงกันบ้างค่ะให้น้ำหนักเพิ่ม

บ้านนี้37+6ขึ้นมา10โล หมอยังบอก โควต้าเหลือแค่อีก1โลก่อนคลอดนะแม่ ทำไมของคุณแม่ขึ้นเยอะจังหมอแอบมีบ่นบ้างไหมคะเนี้ย🤣😅

ต้องคุมน้ำหนักน่ะแม่. ตอนนี้เรา6เดือนเหมือนกันน้ำหนักเพื่ม4กิโล ตามเกรน.เพราะ3เดือนสุดท้ายขึ้นอีกเยอะน่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 63 กก.ตอนนี้ 25 w 68.8 กก.ค่ะ คุณหมอไม่ทักเนื่องน้ำหนักแม่เลยค่ะแต่ทักว่าท้องใหญ่มาก😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะจนหมอให้ทดสอบน้ำตาลเลยค่ะแต่ปกติดี ไม่อยากคิดหลังคลอดเลย

ช่วง1-5เดือนบ้านนี้ขึ้นเดือนละ0.5โล เข้า6เดือน ขึ้นเดือนละ5โล แม่จะเป็นลม (กินได้ตลอดเวลา)

ก่อนท้อง76ตอนนี้35w 90โล เสื้อผ้าไม่มีใส่แล้วค่ะ เดินลำบากมาก นั่งก็ลำบาก อึดอัดไปหมดค่ะ

6​ เดือนกว่าเหมือนกันคะ​ ก่อนท้อง​ 56.5 ตอนนี้​ 70​ แล้ว​ วันที่​ 11​ หมอนัดตรวจน้ำตาลด้วย

ก่อนท้องเราก็หนัก67เหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นมา7กิโล

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ จาก 58 โล ตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมาเป็น 72 โลแล้วค่ะ😂😂😂