น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย

น้ำหนักก่อนท้อง 52 ค่ะ แต่ช่วง 10 weeks แรก น้ำหนักลดลงไป เหลือ 49 ไม่มีอาการแพ้ท้องนะคะ จนตอนนี้ 19+5 แล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 กิโลค่ะ อยู่ที่ 50 ปกติมั้ยคะ กินเยอะมากค่ะ บำรุงตลอด แบบนี้คือลงลูกหมดเลยมั้ยคะ ท้องใหญ่ค่ะ กังวลว่าลูกจะไม่สมบูรณ์เพราะน้ำหนักไม่เพิ่มเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ อาจกินลงลูกหมดก็ได้