น้ำหนักหลังตั้งครรภ์

น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์40กก. ตอนนี้ 49 กก. 27วีค+2วัน ขึ้นมา9กก. แม่ๆน้ำหนักเพิ่มากี่ กก. กันบ้างคะ😂 #ทีมพย.

15 ตอบกลับ

จาก49 เป็น 60 แล้วค่ะ วันนี้24w6d

ก่อนท้อง50 ตอนนี้58 ค่ะ 26 week

ก่อนท้อง48 ตอนนี้26วีค53ค่ะ🤣

2y ago

จั้มมั้มแน่เลย☺

ก่อนท้อง52 ตอนนี้28w 3d 70ค่ะ

2y ago

งับบ

ก่อนท้อง52ค่ะ ตอนนี้24w2d 58

2y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ💓