คลอดแล้วจ้าา

น้ำหนัก2.7คลอด 7:19 เด็กหญิง ยังไม่ตั้งชื่อเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีชื่อ น่ารักๆ แนะนำไหมค่ะ

คลอดแล้วจ้าา
34 ตอบกลับ

ฟางข้าว ณัชชา น้ำฟ้า ปลายฝน อันปัน ปันปัน หนมปัง หยาดฟ้า คะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ เสนอชื่อ น้องมินนี่ค่ะ

ชื่อน้องน้ำหวานค่ะ หน้าหวานมากเลย 😅

ชื่อน้อง นิวเคลียร์ สวยน่ารักเท่

น้องฮานา ภาษาเกาหลีแปลว่า 1 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 ชื่อน้อง​ แพรวา

น่าเอ็นดูจังค่ะ น้องอันอันค่ะ

ปากน้องสวยมากค่ะแม่ น่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจัง