ลูกชาย

คลอดแล้วจ้าา หลังจากโดนตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน คลอด 24/07/2563 15:41

ลูกชาย
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ผิวน้องใสมากค่ะ คุณแม่ต้องผิวสวยอย่างนี้แน่เลย ทานอะไรบำรุงบ้างคะ ตอนตั้งครรภ์

4y ago

ตามค่ะ

ยินดีด้วยน้าา แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่😍

น่าชังน่าเหมือนพ่อมากๆๆๆ

4y ago

ลูกพ่อพี่555

ยินดีด้วยนะคะ___น้องใสมากๆๆๆ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักเชียว 🥰

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ทำไมได้กระตุ้นปากมดลูกค่ะ

4y ago

อีกไม่กี่วันจะครบกำหนดคลอดค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แวว เลยโดนกระตุ้นค่ะ

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

น่าชังจังเลยลูก🤗💓