35สัปดาห์ 5วัน

น้ำหนักลูก2,200น้อยไปมั้ยค่ะ ตอนนี้ได้นอนร.พ ปัสสาวะติดเชื้อ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แอดมิทตอน35วีค น้องหนัก2450กรัมยังโดนหมอบ่นเลยค่ะว่าน้องน้ำหนักน้อยเกินไป🥹

4mo ago

อ่อค่ะ🤗✌🏻

เกณฑ์ 35 วีค 2,400 กรัม เกณฑ์ 36 วีค 2,600 กรัม

4mo ago

35 สัปดาห์ 2,200 กรัม คือต่ำกว่าเกณฑ์ หมอเคยพูดว่า เด็กเกิดว่า อย่างน้อย อยากให้น้ำหนักเกิน 2,500 กรัม ขึ้นไป ค่ะ