ท้อง 14 สัปดาห์ มีอาการน้ำลายไหลตลอด น้ำลายเยอะ รำคาญมากๆ ใครเป็นบ้าง

น้ำลายเยอะตลอดทั้งวัน หยุดเวลาเดียวคือตอนหลับ ต้องบ้วนออกด้วยนะถ้ากลืนเยอะๆจะพะอืดพะอมมาก เริ่มเป็นตอนประมาณ 11 สัปดาห์ มีใครเป็นบ้างแล้วมีวิธีแก้ไขไหมคะ แล้วมันจะหายไปไหมคะ -ท้อง 2 ท้องแรกไม่เป็น -แม่ไม่ทานชา กาแฟ -แม่กำลังจัดฟัน -เป็นแม่บ้านไม่ได้ไปทำงาน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงมั้ยคะ