เสื้อผ้าเด็กอ่อน

น้ำยาปรับผ้านุ่มอันนี้ใช้กับเสื้อผ้าเด็กอ่อนที่เพิ่งเกิดได้ไหมคะ

เสื้อผ้าเด็กอ่อน
57 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้าน้องยังผิวอ่อนไปแม่ลองใช้ของดีนี่ดูนะคะยี่ห้อเดียวกับน้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิดผิวของน้องยังอ่อนไปบอบบางแพ้ง่ายค่ะช่วงนี้ทางที่ดีรอให้น้องครบ6เดือนรึหลัง1ขวบขึ้นไปค่อยเปลี่ยนมาใช้แบบนี้ก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ตอนขวบนึงแต่ต้องเทสกับเสื้อผ้าน้องทีล่ะน้อยชิ้นก่อนะคะแม่ว่าผิวน้องแพ้ไหม

ไม่ต้องใช้ก็ได้ค่ะ ใช้แต่น้ำยาซักผ้าเด็กก็พอ แนะนำดีนี่ออร์แกนนิคค่ะ หอมติดทนนาน ปลิดภัยกับน้อง ที่สำคัญกำลังลดราคา 50%ใน jd central ค่ะ มีของแถมด้วยนะคะลองเข้าแอพเจดีดูค่ะ บอกเลยว่าคุ้ม

ไม่ได้น้าา น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ไม่ใช่ของเด็กอาจจะทำให้เด็กแพ้ได้ค่ะแม่ ต่อให้เป็นแบบเจือจางก็ตามพวกนี้จะใช้ได้ในเด็กอายุ7+ขวบค่ะ ปล.ความรู้มาจากการทำงานเชียร์สินค้าค่ะ

เเล้วเเต่เด็กบางคนเเพ้บางคนไม่เเพ้ค่ะ บ้านนี้ทั้งท้องเเรกเเละท้องสองใช้ยี่ห้อ โฮม ขวดสีชมพู ไม่ใช้ปรับผ้านุ่ม เพราะหอมอยู่เเล้ว

ใช้ของดีนี่ดีกว่าค่ะ อันนี้ซื้อก็เกือบ20บาท เพิ่มอีกนิดก็ได้แล้วแม่ 47บาทซื้อ1แถม1 ราคาไม่ต่างกันมาก เผื่อน้องแพ้ค่ะ

ตัวนี้เราใช้อยู่นะน้องก็ไม้ได้แพ้อะไร แล้วแต่บ้านเน้อ บางครั้งดีนี่ก็ดับกลิ่นผ้าน้องไม่ได้ ก็ต้องใช้ร่วมค่ะ

ใช้สำหรับเด็กโดยเฉพาะปลอดภัยสุดคะ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังถ้าน้องเเพ้ขึ้นมาต้องไปหาหมอนั่นนี่ลำบาก✌️

แนะนำของดีนี่ค่ะ แบบนี้กลัวจะแพ้ เพราะผิวเด็กบางมากก หรือไม่ใช้ก็ได้ค่ะ ใช้แค่น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิดก็พอ

เราแนะนำให้ใช้ของ Home สีชมพูนะคะ ไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มของเด็ก ใช้แค่ซักก็พอค่ะแม่

4y ago

แม่ซื้อที่ไหนคะ

ไม่แนะนำให้ใช้นะคะแม่ แนะนำให้ใช้สูตรสำหรับทารกดีกว่าค่ะ ตัวนี้กลัวว่าน้องจะแพ้ค่ะ