เสื้อผ้าเด็กอ่อน

น้ำยาปรับผ้านุ่มอันนี้ใช้กับเสื้อผ้าเด็กอ่อนที่เพิ่งเกิดได้ไหมคะ

เสื้อผ้าเด็กอ่อน
57 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กนะคะแม่ เด็กแต่ละคนแพ้ไม่แพ้แตกต่างกัน ส่วนตัวบ้านนี้ใช่อองฟองต์ค่ะ

จริงๆเด็กแรกเกิดไม่ต้องใช้ก็ได้นะคะ ใช้แค่น้ำยาซักผ้าเด็กตากให้แห้งก็หอมแล้ว

เด็กแรกเกิดยังไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มนะค่ะ เพราะไม่รู้น้องจะแพ้หรือป่าว

ใช้ตัวนี้ดีกว่าคะแม่ปลอดภัยน้ำยาซักผ้าออเเกนนิกเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด

ไม่ต้องใช้ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นใช่แค่เพิ่มความหอมนุ่ม ซักผ้าให้สะอาดๆก็พอ

ใช้ของเบบี้มายด์ ...ดีนี..ที่เขียนว่านิวบอร์น สำหรับเด็กแรกเกิดดีกว่าค่ะ

ใช้ของเด็กอ่อนนะค่ะใว้โตอีกนิดก่อนค่อยลองใช้ดูกลัวลูกจะเเพ้เอาคะ

ใช้ของเด็กเท่านั้นค่ะ พวกนี้ยังมีสารเคมี ผิวเด็กยังรับไม่ได้นะค่ะ

ไม่แนะนำนะคะ บางคนอาจแพ้ได้ค่ะ ใช้แลบสูตรสำหรับเด็กดีกว่าค่ะ

ไมาได้นะแม่เดี๋ยวลูกระคายเคือง..แม่ควรใช้ของเด็กดีกว่านะค่ะ