#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ครีมอาบน้ำ สระผม ของเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนหอม สีอะไรค่ะ

14 ตอบกลับ

ถ้าเน้นหอม คงดีนี่ ส่วนสีอะไร แม่ลองไปทดสอบสีที่ชอบเองได้ค่ะ ตามห้างสรรพสินค้ามีตัวอย่างวางทดลองให้ดมกลิ่น

นยซักผ้าผสมปรับผ้านุ่ม เบบี้มายด์ออแกนิค ส่วนสบู่แชมพูในขวดเดียว ของ อองฟองต์ โฟมมูสค่ะ

ดีนี่คะ อาบน้ำใช้สีเขียวออแกนิคกับสีชมพูซากุระ ซักผ้าใช้สีชมพู ล้างขวดนมใช้สีเขียวคะ

ดีนี่ทั้งหมดเลยค่ะ​ ส่วนสีแล้วแต่แม่ชอบเลยจ้า

ดีนี่ค่ะ หอมทุกสี ส่วนตัวชอบสีม่วง

ใช้แต่ของดีนี่ทั้งหมดค่ะ หอมทุกสี

บ้านนี้ใช้ดีนี่คะสูตรออแกนิก

บ้นนี้ใช้ดีนี่ทั้งหมดเลยค่ะ

ใช้ดีนี่ กับเบบี้มายด์ค่ะ

ดีนี่สีม่วงจ้าหอมมาก