น้ำมันมะพร้าวทาท้อง

น้ำมันมะพร้าวสามารถนำมาทาท้องแม่ท้องได้ไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเปนไรนะคะแม่ฉลากห้ามไว้ไหมคะ

5y ago

ไม่เห็นมีฉลากห้ามอะไรนะคะ เห็นมันเขียนว่า ออแกนิค เรยคิดเองว่าน่าจะได้นะคะ.. เพราะเห็นมันๆ เหมือนไบโอออยเลยยย

ทาได้ ทาดี จ้า