ผอมลงทุกวัน

เราตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์กินเยอะมากค่ะแต่ละมื้อ แต่ทำไมร่างกายถึงผอมลงๆทุกวันไม่มีแรงทั้งที่อายุ่ครรภ์นังน้อยอยู่เกิดจากอะไรคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องอย่างนึงนะคะเดียวผ่านไปอีกสักพักจะอ้วนขึ้นเองเลยค่ะ5555ตอนแรกเราก็แพ้จน นน. ลดฮวบเลยค่ะ