น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวเริ่มกินตอนอายุคันกี่สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

23 ตอบกลับ

ถ้าอยากกินก็กินได้คะ กินแค่พอหายยาก ห้ามกินเยอะ มีแต่น้ำตาลคะ คุณหมอบอกมะพร้าวไม่มีประโยชน์มีแต่น้ำตาลทั้งนั้น คุณแม่เข้าใจผิดมาตลอดว่ากินแล้วดี

ทานได้ตลอดค่ะวันละลูก จะเริ่มกี่เดือนก็ได้ แต่ต้องเป็นมะพร้าวจากลูกนะค่ะ ไม่ใช้ปั่นหรือสำเร็จรูปค่ะ เพราะพวกนั้นน้ำตาลจะเยอะค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนกินทุกวันเลยค่ะ ของชอบถามหมอแล้วกินได้มัยหมอบอกว่าได้เราเลยกินทุกวัน วันละลุกเลยค่ะ😍ตอนนี้ก็38wแล้วละ

บ้านนี้อยากทานมากเลยค่ะ แต่หมอห้ามเพราะเราเคยแท้ง ในน้ำมะพร้าวมีสารชนิดนึง สามารถทำให้แท้งได้ค่ะ

เราทานตลอดเลยค่ะ เท่าที่อยากทาน แต่ต้องดูค่าน้ำตาลตัวเองด้วยนะคะ (พอดีเราไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวาน)

กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่กินแค่พอหายอยากค่ะ ไม่ได้กินทุกวัน มันมีน้ำตาล

บ้านนี้ 35 วีคเพิ่งกินได้ 2 แก้วเองค่ะ เรากินเป็นไม่ชอบมากๆ ☺️

อยากดื่ม ดื่มได้เลยค่ะ แต่ต้องตรวจค่าน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ อาทิตย์ละ3วันบ้าง 4วันบ้างค่ะ

ไม่ต้องกินก็ได้คะ เราแทบไม่กินเลย น้องมีไขน้อยมากคะ