ยุคโควิดต้องกินแบบประหยัด กินข้าวกับน้ำพริก

น้ำพริกอ่อง วัตถุดิบ - มะเขือเทศสับ - หมูสับ - พริกแห้ง กระเทียม หอมแดง - น้ำตาลมะพร้าว เกลือ น้ำมะขามเปียก - น้ำสะอาด วิธีทำ - คั่วพริกแห้ง กระเทียม หอมแดงให้หอม แล้วนำมาตำให้เข้ากัน - ตั้งกระทะใส่ออยเล็กน้อย นำเครื่องที่ตำลงไปผัดให้หอม ตามด้วยหมูสับ มะเขือเทศ ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน ใส่น้ำเล็กน้อย - ปรุงรสด้วยน้ำตาล เกลือเล็กน้อย น้ำมะขามเปียก #ไม่รู้ว่าสูตรการทำแบบแท้จริง ทำแบบความรู้สึกของตัวเองล้วนๆทุกเมนู

ยุคโควิดต้องกินแบบประหยัด กินข้าวกับน้ำพริก
2 ตอบกลับ

น่าทานมากๆเลย ^^

น่าทานมากกก 🤤🤤