น้ำปั่นน้ำชงเเม่ใ้ห้นมลูกกินได้มั้ยคะ

น้ำปั่นหรือน้ำชงเเบบใส่น้ำเเข็งเเม่ให้นมลูกกินได้มั้ยคะ อย่างพวก โอวันติล โกโก้ นมหมีปั่น นมเย็นพอดีว่ากลัวกินไปเเล้วลูกท้องอืดหรือเป็นอะไร #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่กินแล้วแม่ต้องสังเกตุลูกด้วย

บ้านนี้กินค่ะ น้อง 3 เดือนครึ่ง

4y ago

ขอบคุณคะ บางคนเค้าว่ากินเเล้วนมจะตันเเต่เราก็ไม่ได้กินเยอะไม่ได้กินทุกวัน

กินได้ปกติค่ะ คนละระบบกัน

4y ago

😍😍😍

ทานได้ค่ะ ทานโลด 👍👍

4y ago

ขอบคุณจ้า

ก็กินได้ปกตินะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ

ลูกกี่เดือนค่ะ

4y ago

15วันคะ

ดื่มได้ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

อ่านแล้ว งง นะ

4y ago

น้ำปั่นก็คือน้ำปั่น น้ำชงก็คือน้ำที่ไม่ต้องปั่นอะคะเเม่เเบบเย็น