น้ำนมไหล

น้ำนมไหลก่อนคลอด ปกติมั้ยค่ะ 31+6 วีค ค่ะ ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แสดงว่าต่อมผลิตน้ำนมดี หาซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใส่ค่ะ ห้ามบีบเด็ดขาดค่ะ จะทำให้เป็นสาเหตุให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ปกติจร้าเเต่ห้ามบีบนะคะอาจจะทำไห้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ห้ามบีบนะคะ เอาแผ่นซับน้ำนมมาซับไว้ค่ะ