น้ำนมไหล ก่อนคลอด ..

ถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ ท้อง37+6 week น้ำนมไหลก่อนคลอด เหนียวๆข้นๆ ถ้าไหลตลอดเราสามารถปั้มเก็บไว้ให้ลูกได้มั้ยคะ แล้วนี่เป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้จะคลอดแล้วหรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มยังไม่ได้ค่ะแม่ จะทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️🙏