ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

น้ำนมไหลน้อยมากต้องบำรุงยังไงให้มีน้ำนมเยอะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแชร์หน่อยคะตอนนี้เครียดมากเลยไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ตอนนี้ลูกทานแต่นมผงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ เพื่อกระตุ้น อีกอย่างอย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่มา ทางนี้ลูกเข้าเต้าตั้งเเต่วันเเรกเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง