ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

น้ำนมไหลน้อยมากต้องบำรุงยังไงให้มีน้ำนมเยอะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแชร์หน่อยคะตอนนี้เครียดมากเลยไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ตอนนี้ลูกทานแต่นมผงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง