น้ำนม

มีเเม่ๆคนไหนท้อง 6 เดือนเเล้วมีน้ำนมไหลเยอะเเบบเราบ้างค่ะ ตอนเรานอนน้ำนมไหลพอเช้ามาก็เป็นคราบ

2 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ น้ำนมเริ่มไหลแล้ว ของเรา 33 วีค เงียบกริบ ไม่มีแม้แต่ซึมออกมา😅😂😂😂😂

หาแผ่นซัมน้ำนมของพีเจ้นมามาซับค่ะ ซอง15บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ