น้ำนมไม่ไหล

น้ำนมไม่ไหลแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..คลอดน้องมาได้3วันแล้วน้ำนมไม่ไหลเรย สงสารน้องมากเรยคะต้องให้น้องกินนมผง...ไม่อยากให้กินแต่ต้องทำใจ...แม่บ้านไหนวิธีแนะนำหน่อยคะ...ยาที่หมอให้ก้กิน..น้ำขิงก้กินกินแทนน้ำแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่ง 3 วันเองนะ เอาใจช่วยคะ เข้าเต้า ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อน ทานอาหารครบหมู่ ไม่เครียดก็มีส่วนช่วย บ้านนี้คลอดเองมาวันที่ 4 แบบซึมๆเอง

เข้าเต้าบ่อยๆและต้องถูกวิธี กินน้ำเยอะๆ

3y ago

เข้าตลอดคะ...