ใครรุ้บ้างทำไงดี

น้ำนมไม่มีให้ลูกกิน หาซื้อที่ไหนใครรุ้บอกที

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ 2 ลิตรขึ้นไป กินอาหาร พวกขิง หรือน้ำขิง เเล้วก็หัวปลี เเต่สมัยนี้ก็มียากระตุ้นน้ำนมขายเเล้วหรือ ศึกษาดูเถอะค่ะ อย่าเพิ่งให้นมผงเลย นมเเม่น่ะดีสุดเเล้ว

ลองปรึกษาคุณหมอรึยังคะ ขอยากระตุ้นน้ำนม domperidone มาทานลองดูนะคะ เป็น side effect ของยา ทำให้เต้าคัด น้ำนมมาจ้า อาจจะทาน 2x3 ac ก็ได้นะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ