สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้ำนมไม่มีเลยค่ะ ไหลแค่1-2หยดก็ไม่ไหลเลย มีวิธีทำให้น้ำนมกลับมาไหลได้มั้ยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกกินนมได้แค่2อาทิตย์เองค่ะ จากนั้นนมก็ไม่ไหลเลยค่ะ😢🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นค่ะ ช่วงหลังคลอดนมน้อยมากจนเสริมนมผง แรกๆซื้ออะไรมาทานเยอะมากเลย ทั้งแจ๊สซี่ มัม,เติมรัก ฯลฯ แต่ไม่ช่วยมากอ่าค่ะ มีดื่มยาฝุ่นชงน้ำร้อนด้วย ตอนนี้ 2 เดือนกว่าน้ำนมมาพอให้ลูกทานไม่พอไว้สต็อกค่ะ เพราะบ้านนี้เข้าเต้าล้วนๆเลย ทานหัวปลีกับขิงบ่อยๆด้วยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตร ช่วยได้ค่ะ

2y ago

บ้านแฟนซื้อมาให้ค่ะ ทานแล้วบำรุงมดลูกดีมากเลย น้ำนมไหลตลอดค่ะ แต่ขมสุดๆ

แนะนำยากดประสาน้ำนมกับยาที่หมอให้ทานเพิ่มน้ำนมค่ะและทานน้ำให้มากที่สุด ช่วยได้เยอะค่ะ